Bắt Đầu Sự Nghiệp Làm Video
Chuyên Nghiệp Cùng
Minh Travel

6474d5cf05e932df3723c753_trusted
Được tin tưởng bởi 1,600+ thành viên
Chơi Video

Làm chủ kỹ năng & kiếm tiền từ đam mê

Truy cập hơn 200+ bài học do Minh Travel hướng dẫn. Kết nối với cộng đồng làm phim tại Việt Nam. Cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng Minh Travel cũng như cộng đồng support làm video online.
Quay video

Quay phim

Sở hữu những kiến thức cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật quay phim, từ việc chọn góc quay, ánh sáng và kỹ thuật để tạo ra những cảnh quay độc đáo và ấn tượng.
Dựng video

Dựng video

Tìm hiểu kỹ thuật dựng phim từ cơ bản đến nâng cao, từ việc cắt ghép đến việc tạo ra câu chuyện sâu sắc và gây ấn tượng mạnh mẽ.
Sáng tạo video

Sáng tạo trong video

Học cách tạo ra những cảnh quay có cấu trúc logic, mạch lạc và đầy cảm xúc, từ việc chọn địa điểm, góc nhìn đến diễn xuất và sắp xếp không gian.
quy trình

Quy trình sản xuất video

Hiểu rõ về các bước cơ bản và quy trình hoàn chỉnh trong sản xuất video, từ ý tưởng ban đầu đến việc hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.
phong cách

Tạo phong cách đặc trưng

Hướng dẫn cách phát triển và duy trì phong cách tạo nên những thước phim đặc trưng mang thương hiệu của chính bạn.
tư duy quay dựng

Tư duy sản xuất video marketing

Hướng dẫn sáng tạo, quay và dựng video nhằm mục đích marketing, tạo ra nội dung thu hút và lan tỏa thông điệp hiệu quả.

What's Up!

Mình là Minh Travel. Minh tin rằng những khóa học mình tạo ra sẽ giúp mọi người tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp, lôi cuốn và thăng tiến sự nghiệp của bản thân!!

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Làm chủ nghệ thuật làm phim

0 +
TÀI LIỆU KHÓA HỌC
0 +
VIDEO BÀI GIẢNG
0 +
CHUYÊN ĐỀ

Presets & LUTs

Với nhiều bộ màu độc quyền từ Minh Travel giúp bạn biến những hình ảnh, cảnh quay đơn giản thành những tác phẩm ấn tượng.

Trọn bộ Sound Effect

Kho tài nguyên âm thanh chất lượng, đa dạng và có tính ứng dụng cao cho những thước phim sinh động và đầy cảm xúc.

Tư duy chỉnh màu video

Tiết lộ tất cả những bí quyết chỉnh màu các video tiktok và youtube của mình

Công cụ hỗ trợ đắc lực

Khám phá các công cụ và phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp tối ưu hóa quá trình làm phim và sản xuất nội dung chất lượng cao.

Nghệ thuật kể chuyện trong video

Nghệ thuật kể chuyện trong video Cách giúp bạn sáng tạo và kể câu chuyện một cách hấp dẫn nhất, để mỗi video của bạn truyền tải thông điệp rõ ràng và sâu sắc.

Bí kíp cho Video triệu view

Học cách tạo ra những video thu hút triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội với chiến lược và kỹ thuật chuyên sâu.

Kết nối với cộng đồng quay dựng video chuyên nghiệp

6474d5cf05e932df3723c753_trusted
Được tin tưởng bởi 1,600+ thành viên
Chơi Video

Giá trị từ khóa học

Kế hoạch phát triển

Không chỉ học, bạn còn xây dựng được cho chính mình lộ trình phát triển và nâng cao tay nghề, tạo ra những thước phim giá trị cho hành trình làm phim của chính bạn.

Thay đổi tư duy

Đến với nghệ thuật làm phim, bạn chính là một nghệ sĩ với tư duy hình ảnh đa chiều, giúp bạn hình thành mỗi thước phim là một góc nhìn đầy sáng tạo.

Tài nguyên của Minh Travel

Nhận những tài nguyên giá trị Minh Travel đang sử dụng: Bao gồm các bộ LUT màu, bộ tài nguyên sound effect, hiệu ứng chuyển cảnh, overlay.

Đi từ điểm xuất phát

Từ người mới bắt đầu với sở thích quay dựng đơn giản và trở nên chuyên nghiệp qua khóa học và tạo nên những tác phẩm video thu hút triệu view.

Hỗ trợ từ Minh Travel

Bất kỳ những thắc mắc hay khó khăn trong quá trình học sẽ được hỗ trợ nhanh chóng từ Minh Travel và đội ngũ giúp bạn tự tin phát triển và nâng cao kỹ năng từng ngày.

Truy cập cộng đồng

Kết nối với những người sáng tạo đầy nhiệt huyết từ khắp các tỉnh thành. Chia sẻ tác phẩm của bạn & nhận phản hồi từ người khác trên group Facebook.

Phản hồi từ học viên

Văn Thành
Văn Thành@thanhvan.2001
Read More
“Khóa học thực sự đã mở ra một cánh cửa mới cho tôi. Từ việc không biết gì về quay phim, giờ đây tôi có thể tạo ra những video ấn tượng khiến nhiều người bất ngờ. Thực sự rất cảm ơn anh Minh!”

@thanhvan.2001

Nhã Nam
Nhã Nam@nhanam_hp111
Read More
“Không chỉ là lý thuyết như trên sách vở hay trên mạng mà tôi cảm thấy nó rất thực tế. Chính tôi còn không ngờ là chính bản thân mình sau khi học lại có thể nâng cao tay nghề trong quay dựng đến vậy.”

@nhanam_hp11

Minh Đặng
Minh Đặng@22the_minh
Read More
"Có cơ hội tham gia vào các cộng đồng không chỉ giúp tôi áp dụng kiến thức mà còn mở ra một cánh cửa để tôi kết nối với cộng đồng phim ảnh. Đây thực sự không phải là một khóa học học đơn thuần, mà còn là một trải nghiệm thực tế quý báu. Một điều tuyệt vời nữa mà tôi đã học được từ khóa học là cách xây dựng một câu chuyện phim sâu sắc hơn. Việc hiểu rõ về cấu trúc kịch bản và cách thức làm nổi bật ý tưởng chính thực sự đã làm giàu thêm vốn kiến thức và kỹ năng của tôi."

@22the_minh

Tố Như
Tố Như@to_nhu02.sg
Read More
“Minh rất ấn tượng với cách giảng dạy thú vị và kiến thức đa chiều từ anh Minh trong khóa học này. Không chỉ là quay phim, mà còn về cách kể chuyện qua hình ảnh, đáng để mình bỏ tiền đầu tư.”

@to_nhu02sg

Hạ Vũ
Hạ Vũ@summer_rain.nhv
Read More
“Hâm mộ anh Minh Travel từ kênh Youtube và TikTok của anh khá lâu. Khi quyết định tham gia khóa học của anh, mình đã có một nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp dựng phim của mình. Khóa học không chỉ dạy kỹ thuật mà còn khuyến khích sự sáng tạo và tự do trong quá trình làm việc.”

@summer_rain.nhv

Tuấn Vũ
Tuấn Vũ@vu.truonghoang_
Read More
"Môi trường học tập thoải mái và sáng tạo thực sự thúc đẩy sự sáng tạo của tôi. Nhờ đó tôi có thể vừa học vừa thực hiện các bài thực hành tốt nhất, tôi có thể tự do thể hiện ý tưởng và học hỏi từ những góp ý của anh Minh Travel cũng như từ đội ngũ hỗ trợ. Đến hôm nay tôi đã có vài tác phẩm của riêng mình, thực sự cảm ơn team Minh Travel. Chúc các bạn cũng có những trải nghiệm tuyệt vời!"

@vu.truonghoang_

Tuấn Đạt
Tuấn Đạt@datlamphim.td
Read More
“Sau khi hoàn thành khóa học này, tôi đã áp dụng những kiến thức được học vào công việc của mình. Kết quả thực sự vượt xa mong đợi! Từ một người chủ của một brand nhỏ và tôi đã giúp brand của mình phát triển bất ngờ doanh thu nhờ những video triệu view trên TikTok.”

@datlamphim.td

Linh Trương
Linh Trương@linhtruong9302
Read More
Sự tiện lợi và những kiến thức mới mẻ của anh Minh đã cho em một trải nghiệm học tuyệt vời. Cảm ơn anh đã tạo ra cộng động, tạo ra một môi trường học tập đỉnh đến vậy. Không chỉ vậy, mọi câu hỏi thắc mắc của em luôn được trả lời một cách cụ thể và chi tiết. Điều này không chỉ giúp em hiểu rõ hơn về quá trình quay và dựng phim mà còn khơi gợi thêm sự đam mê của em với lĩnh vực này."

@linhtruong9302

Phong Phạm
Phong Phạm@ken.phammp
Read More
“Một điểm tuyệt vời là sự linh hoạt trong cách giảng dạy. Dù bạn là người mới bắt đầu đến người đã có kinh nghiệm, khóa học vẫn cung cấp những kiến thức phong phú và thích hợp để mọi người có thể học tập và phát triển.”

@ken.phammp

0 +
THÀNH VIÊN
0 +
LƯỢT TRUY CẬP
0 +
TÀI LIỆU KHÓA HỌC
0 +
VIDEO BÀI GIẢNG
0 +
NỘI DUNG

Bắt đầu sự nghiệp của bạn

Được tin tưởng bởi 1,600+ thành viên

Khoá học trực tiếp 1:1 cùng Minh Travel

THANH TOÁN 1 LẦN

1,000$

8 Buổi
Trong khóa học này, mình sẽ lên giáo trình riêng biệt, nhằm đáp ứng chính xác nhất nhu cầu của từng học viên.

Làm chủ tư duy chỉnh màu trong 2H cùng
Minh Travel (Online)

THANH TOÁN 1 LẦN

1,199,000đ

Khóa học chia sẻ về làm màu, tư duy về ánh sáng, và phối màu. Đây là nền tảng quan trọng mà thiếu nó, không kỹ năng chỉnh màu nào có thể giúp video chúng ta đẹp hơn được.

Khóa học quay dựng Tiktok bằng điện thoại
(Online)

THANH TOÁN 1 LẦN

996,000đ

Khóa học đơn giản và đầy đủ giúp bạn làm chủ kỹ năng quay dựng video Tiktok bằng điện thoại và bắt đầu những video triệu view của mình trên nền tảng Tiktok.

FAQ

Đây là thứ chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đang tập trung vào việc đào tạo học viên của mình về các chương trình mà cá nhân Minh Travel sử dụng. Chúng tôi cung cấp nhiều bài học chuyên sâu về quay phim bằng điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào website, học viên sẽ có quyền truy cập vào các video khóa học.

Quá trình được chấp nhận diễn ra ngay lập tức! Sau khi thanh toán của bạn được xử lý, bạn sẽ có quyền truy cập vào khóa học bạn đã mua. Nếu bạn đã mua Khóa học trực tiếp 1:1, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào cộng đồng trực tuyến của chúng tôi.

Có, tất cả các bài học của Minh đều có thể tìm thấy trong khóa học trực tiếp 1:1. Khóa học của Minh Travel bao gồm toàn bộ các kĩ năng quay dựng video. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập trọn đời vào các khóa học này cũng như tất cả các bài học khác trong tương lai.

Không, nội dung của chúng tôi không thể tải xuống được nhưng bạn sẽ có quyền truy cập trọn đời vào nội dung đó miễn là bạn có kết nối internet.

Bạn sẽ có TRUY CẬP TRỌN ĐỜI vào khóa học bạn đã mua.

Các khóa học của chúng tôi dành cho bất kỳ ai sẵn sàng tìm hiểu nghệ thuật quay dựng video! Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn là một nhà làm phim giàu kinh nghiệm, cả hai khóa học đều được xây dựng cho mọi cấp độ, nhằm nâng khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.

Contact Me on Zalo